10 lời Khuyên tất Cả các người chăm Sóc Cần phải Biết

10 lời Khuyên tất Cả các người chăm Sóc Cần phải BiếtNếu bạn là một người chăm sóc, hay có kế hoạch trở thành một trong những điều quan trọng là phải biết rằng bạn không đơn độc, và giúp đỡ có sẵn. Đây là 10 lời khuyên hữu ích tất cả những người chăm sóc cần phải biết.

Trở hoặc cần một người chăm sóc có thể xảy ra bất valgomed cứ lúc nào — và nó thường đột ngột. Khi một người thân yêu, sức khỏe của từ chối được tất cả mọi thứ để cho họ trong khi cũng tham dự với nhu cầu của riêng bạn có thể được áp đảo.

Nhưng nó rất quan trọng để biết: Bạn không đơn độc, và giúp đỡ có sẵn. Đọc cho 10 lời khuyên để giúp bạn thời gian của mình, hạnh phúc và người thân yêu của một chăm sóc. Việc cùng nhau, các thông tin bên dưới và kế hoạch để làm thế nào để quản lý ngắn hạn và dài hạn chăm sóc sẽ giúp ngăn ngừa người chăm sóc kiệt sức.

1. Tự chăm sóc đi đầu tiên.

Khi ưu tiên chính của bạn là người trong cuộc sống của người cần được chăm sóc, nhưng dễ dàng cho riêng của bạn cần để có một ghế sau. Cho mình thời gian mỗi ngày để tập trung vào trang cá nhân hạnh phúc. Thật khó để cho một người thân chăm sóc họ cần nếu các nhu cầu của mình không được đáp ứng.

2. Ưu tiên “Hoạt động của cuộc Sống hàng Ngày” (CHỦ).

Hãy chú ý những gì ADLs người thân của bạn có thể làm một mình, những gì họ cần giúp đỡ và những hoạt động yêu cầu sự giúp đỡ nhất. Điều này sẽ giúp bạn làm việc thông qua cả ngày với chúng và giúp bạn kế hoạch hiểu làm thế nào ngày hoạt động của sẽ đi.

3. Làm một danh sách những gì người khác có thể làm.3. Làm một danh sách những gì người khác có thể làm.

Nghĩ về tất cả các (và lớn) thứ cần phải xảy ra, và viết xuống nhiệm vụ mà người khác có thể chăm sóc cho anh. Khi người nói: “Hãy cho tôi biết những gì tôi có thể làm gì,” bạn sẽ sẵn sàng với một trước khi viết sách các mặt hàng, họ có thể để hỗ trợ. Công việc có thể, bao gồm việc giải quyết xung quanh, sửa chữa nhà, lập kế hoạch cỏ làm việc, giúp đi, con chó, lấy một chiếc xe cho một sự thay đổi dầu và làm sạch.

4. Có những cuộc trò chuyện khó nói.

Thời điểm tốt nhất để thảo luận về lượt xem về kết thúc của cuộc sống chăm sóc và để tìm hiểu có những lựa chọn nào là khi một cuộc sống bệnh tật hạn chế hoặc hoảng xảy ra. Bởi chuẩn bị trước, bạn có thể giúp làm giảm sự nghi ngờ và lo lắng liên quan đến việc ra quyết định cuối cùng của cuộc sống. Hoàn thành một trước chỉ là một công cụ tuyệt vời để sắp xếp tất cả những quyết định trước khi họ đang cần. Tham dự một hội thảo miễn phí để tìm hiểu thêm và hoàn thành điều này quan trọng tài liệu.

5. Xác định khi bạn cần thời gian nghỉ ngơi.

Thời gian nghỉ ngơi chăm sóc liên quan đến việc nhận một ngắn hạn phá vỡ từ chăm sóc cho. Tổ chức ở nhà chăm sóc cho người thân của bạn sẽ cho phép anh để bước ra và có xu hướng nhu cầu của bạn. Bởi xác định những loại thời gian nghỉ ngơi chăm sóc bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm đúng người để cung cấp cho bạn với nghỉ rằng rất cần thiết. Đừng chờ đợi cho đến khi bạn cảm thấy bị choáng ngợp: kế Hoạch trước.

6. Tìm các chương trình và các sự kiện cho xã hội thưởng thức.

Nếu và khi có thể, tìm kiếm một hoạt động bên ngoài nhà. Nhìn cho trung tâm cộng đồng đó có chương trình cho người các hoạt động giải trí hay bữa ăn mà bạn có thể tham gia cùng. Nếu rời khỏi nhà không phải là một lựa chọn, sắp xếp cho thăm hoặc trong nhà hoạt động như phim đêm, thẻ trò chơi hay thời gian để thăm gia đình.

7. Nghiên cứu dài hạn lựa chọn.

Nếu bạn sẽ được xem xét một nhà dưỡng lão hoặc hỗ trợ cuộc sống, làm một danh sách của tiện nghi mà các bạn và người bạn đang chăm sóc cho muốn. Đưa danh sách này với bạn khi đến thăm tiềm năng địa điểm để chắc chắn rằng bạn đừng quên yêu cầu về mỗi mục. Nổi tiếng sức Khỏe cung cấp một sự hỗ trợ khách vị trí ở nam Reno.

8. Làm một nhà an toàn kiểm toán.

Làm tắm, bồn tắm và bước có an toàn lấy quán bar? Nhìn xung quanh nhà cho thêm vấp ngã nguy hiểm, như thảm hoặc dây điện. Nếu bạn yêu một cuộc đấu tranh với ngày hướng của ngôi nhà, xem xét việc lên kế hoạch cho một nghề nghiệp trị cuộc hẹn. Loại trị liệu này sẽ giúp một người phát triển hoặc duy trì sự chuyển động cần thiết để hoàn thành công việc hàng ngày. Bạn có thể cũng đủ điều kiện cho sự giới thiệu để ở nhà chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như Trang sức Khỏe.

9. Viết ra hiểm thông tin liên lạc.

Có một kết nối trực tiếp với các phải chuyên gia bảo hiểm cho sự hỗ trợ và lời khuyên.

10. Tập hợp pháp luật và tài chính thông tin.10. Tập hợp pháp luật và tài chính thông tin.

Làm một danh sách của tất cả các tài liệu pháp luật và tài khoản của bạn thân. Đây có thể bao gồm một người sẽ chỉ dẫn trước, quyền lực của luật sư, tài khoản ngân hàng, hoặc tài khoản đầu tư. Nếu anh có thắc mắc về cách quản lý họ, hoặc cần trợ giúp trong việc thiết lập các khung tiếp cận với một luật sư, dịch vụ pháp lý, cố vấn tài chính ngân hàng đại diện.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *