Nguyên nhân phổ biến và đơn giản phương pháp điều trị mụn cóc của tất cả các loại

Nguyên nhân phổ biến và đơn giản phương pháp điều trị mụn cóc của tất cả các loạiBài này thảo luận về các loại khác nhau và nguyên nhân của mặt mụn cóc teco. Ngoài ra, nó bao gồm tăng trưởng da đó, trong khi xuất hiện trong giai đoạn đầu được cóc, có thể thực sự được khối u ác tính.

Nguyên Nhân Gì Mụn Cóc Trên Mặt?

Mụn cóc là cụm nhỏ của da bất thường phát triển tế bào được bao quanh bởi các tế bào chết. Một số loại cóc tồn tại, nhưng mỗi được gây ra bởi một dòng cụ thể của những con người rồi virus (SỔ). Có khoảng hơn 100 chủng khác nhau của SỔ, từ loại gây ra mụn cóc (chủ yếu là loại 6 và 11) để những người gây ra mụn cóc thường (loại 1, 2 và 3). Tất cả BIỂU chủng (và vì vậy, mụn cóc) lây lan chủ yếu qua người-người liên lạc, mặc dù nó có thể lây lan qua sàn khăn và chia sẻ các đối tượng. Trong khi cóc không có rất truyền nhiễm, da tinh tế của trẻ sơ sinh hoặc người da hư hỏng bởi dao cạo nick, khô thời tiết hay những vết xước là dễ bị truyền.

Nhất mặt mụn cóc đi riêng của họ trong một vài tuần. Tuy nhiên, liên tục hoặc nghiêm trọng trường hợp có thể được đối xử với đi acid, làm lạnh, tia laser, và hồng ngoại, phương pháp điều trị bôi kem (với chống virus các hợp chất thích phốc, bleomycin, thuốc a2b và imiquimod), và trong những dịp hiếm hoi, phẫu thuật cắt bỏ.

Mụn Cóc Phẳng

Gọi y tế, thuật ngữ là “Verruca đôi,” mụn cóc phẳng thường là chỉ có một đến hai mm đường kính nhưng khả năng xảy ra trong tương đối với số lượng lớn trong khu vực bị ảnh hưởng.

Gây ra bởi BIỂU 3,10, 28, và 49, mụn cóc phẳng có xu hướng được không đau và da màu, mặc dù hồng, màu vàng và brown là có thể.

Tuy nhiên, do xu hướng của họ xuất hiện trong các cụm (trong trường hợp cực đoan nhất, lên 100), mụn cóc phẳng có thể trở nên dễ thấy một nguồn gốc của sự xấu hổ đau đớn cho bệnh nhân. May mắn thay, mụn cóc phẳng đáp ứng tốt để đi acid và bắn tia laze. Rất tiếc, họ cũng lan truyền một cách dễ dàng, mà có thể làm thất bại điều trị.

Vòi Nhị Cái Hình Sợi Mụn Cóc

Vòi Nhị Cái Hình Sợi Mụn CócĐặc biệt là nổi bật trên mí mắt và môi, vòi nhị cái hình sợi cóc là dài, hẹp, giống như chủ đề tăng trưởng. Mặc dù có hình dạng đặc biệt vòi nhị cái hình sợi cóc đang thực sự gây ra bởi cùng một chủng của SỔ đó gây sự phổ biến mụn cóc (1, 2 và 3). Không giống như chủ cóc, vòi nhị cái hình sợi cóc có xu hướng xảy ra tại một thời gian, và do để hình dạng của họ, điều trị thường, đơn giản như gọt (tức là cắt những mụn cóc tắt tại trụ sở). Nếu các mụn cóc trên hoặc gần mí, việc điều trị sẽ dừng ở đó. Nếu không, electrocauterizing cơ bản mô hay áp dụng một chuyên đề chống virus kem có thể làm theo.

Nguy Hiểm Không Mụn Cóc: Da Ung Thư Tế Bào Ung Thư

Mặc dù gây ra bởi BIỂU 38, 41 và 48, da ung thư tế bào ung thư (TIẾP) không phải là một mụn cóc nhưng một khối u ác tính. Kế toán 20 phần trăm của tất cả ung thư da trường hợp, TIẾP, thường được tìm thấy trên làn da của những người ở tuổi trung niên hoặc già hơn những người đã mở rộng tia cực tím trong trai của họ năm. Trong khi đó, nó không di căn một cách nhanh chóng như ung thư da như khối u ác tính, một nghi ngờ TIẾP, nên được điều trị càng sớm càng tốt

Nguy Hiểm Không Mụn Cóc: Keratoacanthoma

Suy nghĩ của bác sĩ da liễu được một ít hung hăng biến thể của tế bào ung thư, keratoacanthoma là liên kết với SỔ 77 và đánh dấu bởi lớn volanco-như tổn thương.

Mụn cóc là một chung tăng trưởng trên da, và đã gây ra bởi con người virus là (SỔ). Có hơn 100 loại khác nhau của SỔ đó lây nhiễm da. Hầu hết chúng có thể nằm trên bộ phận sinh dục, trong miệng của bạn, hay thường trên tay và chân của bạn.

Một số loại SỔ có liên quan với ung thư tăng trưởng và tất cả là truyền nhiễm. Tuy nhiên, nó không phải là không phổ biến chỉ trong một thành viên trong gia đình có họ, và chỉ trong một khu vực của cơ thể, như bàn tay.

Mụn cóc xuất hiện khi các BIỂU lây nhiễm các đầu lớp da, thường là trong một khu vực nơi da đã bị phá vỡ. Mụn cóc thường da màu và cảm thấy, để liên lạc, nhưng có thể đã chấm nhỏ màu đen ở trung tâm. Các loại khác của cóc có thể xuất hiện phẳng, trơn, hoặc là lớn và biến dạng.

5 rủi Ro cho Bắt Cóc

5 rủi Ro cho Bắt CócTrẻ em và đang có nguy cơ cao của cóc, đặc biệt là mụn cóc thường mụn cóc và phẳng cóc. Con virus là được dễ dàng hơn ký hợp đồng, khi có một break in da, đó có thể giải thích lý do tại sao em và có nguy cơ lớn.

  1. Những người cắn móng tay hoặc kéo xuống hangnails cũng có nguy cơ cao của hợp đồng mụn cóc trên tay họ và những mụn cóc phải của họ, hoặc các khu vực khác của da.2
  2. Những người cắn móng tay của họ thường có nhiều periungual mụn cóc trên một số khác nhau móng tay. Periungual cóc đang nằm trong căn cứ của các nailbed. Họ sẽ thường nâng cao móng tay, gây ra bất thường phát triển của móng tay, và được một nguồn gốc của đau biến dạng, và bối rối.
  1. Người đàn ông và phụ nữ đã cạo lông mu có nguy cơ SỔ gây nhiễm cóc.3 pháp nhà nghiên cứu xem xét cá nhân những người đã ở riêng da bệnh viện ở Nice. Họ tìm thấy rằng 93 phần trăm người đã Mềm lây, nhẹ bệnh lây qua đường tình dục, cũng đã loại bỏ họ lông mu qua tẩy lông, hoặc cắt. Mụn cóc cũng đã được tìm thấy và có thể dễ dàng được lan đến các khu vực trong tình dục hoặc từ gãi mở và bị kích thích, chuyển SẠCH virus.
  2. Mọi người với một hệ thống miễn dịch suy sẽ hợp đồng cóc dễ dàng hơn. Hệ thống miễn dịch có thể bị suy yếu của dinh dưỡng, thuốc được sử dụng để ngăn chặn các hệ thống miễn dịch, và ngăn chặn từ chối sau khi ghép tạng, hoặc bởi bệnh như HIV và bệnh AIDS.
  3. Những người đang hoạt động tình dục. Lớn hơn số bạn tình bạn đang tham gia với các cao hơn nguy cơ của hợp đồng mụn cóc. Nếu anh có quan hệ tình dục với một người có một số lượng tình này cũng làm tăng nguy cơ chung kết hợp đồng mụn cóc từ SỔ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *